AZ Edu hỗ trợ cuộc thi Tin học trẻ quận Thanh Xuân 2020

0
376

Cuộc thi Tin học trẻ đang bắt đầu diễn ra vô cùng sôi động trên khắp các quận/huyện, tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Năm 2020 AZ Edu hân hạnh là đơn vị hỗ trợ BCH Đoàn quận Thanh Xuân trong việc phối hợp Tổ chức Hội thi Tin học trẻ Quận Thanh Xuân năm học 2019-2020.

Năm 2020 cũng là năm đầu tiên chương trình Tin học phổ thông mới đưa môn Tin học trở thành môn bắt buộc trong nhà trường cùng với Toán, Văn và Ngoại Ngữ. Ngôn ngữ lập trình Scratch là một ngôn ngữ lập trình tương tác được nhóm Lifelong Kindergarten thuộc trung tâm Media Lab của viện công nghệ Massachusetts – MIT, Hòa Kỳ nghiên cứu và phát triển trong mấy năm trở lại đây đã được đưa vào các nhà trường dần thay thế cho Microsoft Windows Logo.

Đồng hành với với các giáo viên và học sinh trong cuộc thi Tin học trẻ 2020, AZ Edu xin chia sẻ chương trình học Lập trình Scratch căn bản nhằm giúp cho các giáo viên và học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức về Khoa học máy tính và Scratch.

Liên hệ ngay với AZ Edu (Số điện thoại 024 3910 3638) để được hỗ trợ tiếp cận với Lập trình KÉO THẢ, tương tác TRỰC QUAN thông qua các hướng dẫn chi tiết cài đặt, sử dụng và lập trình các sản phẩm ứng dụng trong việc dậy và học.

AZ Edu